เหยื่อควบคุมแมลง และสัตว์พาหะ โดยไม่ต้องฉีดพ่นสารเคมี

เหยื่อกำจัดแมลงและสัตว์พาหะ
ถ้าคุณกำลังมองหา ศูนย์รวมสินค้าเจลกำจัดแมลงสาบ เจลกำจัดมด เหยื่อกำจัดหนู เหยื่อกำจัดปลวก เหยื่อกำจัดแมลงวัน คุณภาพดี ฤทธิ์แรง เห็นผลได้100% จัดส่งทั่วประเทศ คุณมาถูกที่แล้วค่ะ

การใช้สารเคมีในการควบคุมแมลงที่มีความปลอดภัยสูงสุด ณ ปัจจุบัน ต้องมอบให้สารเคมีในรูปแบบเหยื่อกำจัดแมลง และสัตว์พาหะ สาเหตุที่เป็นเช่นนั้น เนื่องจากองค์ประกอบหลากหลายปัจจัย ดังนี้
 • การใช้สารเคมีประเภทเหยื่อกำจัดแมลงและสัตว์พาหะ เป็นการใช้สารเคมีเฉพาะพื้นที่เป้าหมายที่พบแมลงและสัตว์พาหะเท่านั้น ซึ่งส่งผลให้การกระจายตัวของสารเคมีไม่มากจนเกินความจำเป็น ซึ่งจากการใช้สารเคมีในรูปแบบฉีดพ่นแบบปูพรม
 • ปริมาณสารออกฤทธิ์ในผลิตภัณฑ์มีปริมาณต่ำ เนื่องจากการใช้สารเคมีใส่ลงไปในเหยื่อหรืออาหารที่แมลงและสัตว์พาหะกินนั้น ปริมาณไม่จำเป็นต้องใส่ลงไปเป็นจำนวนมากก็สามารถควบคุมแมลงได้ เพราะการได้รับสารเคมีทางตรงโดยการกินจะออกฤทธิ์เร็วกว่าการสัมผัส
 • เหยื่อกำจัดแมลงและสัตว์พาหะ ยุคใหม่ ผู้ผลิตมักใช่สารเคมีที่ปลอดภัยสูงต่อมนุษย์ ด้วยวิวัฒนาการที่มุ่งเน้นความปลอดภัยต่อมนุษย์ ทำให้ผลิตภัณฑ์รูปแบบเหยื่อกำจัดแมลงและสัตว์พาหะ อาทิเช่น มีการใส่สารเคมีประเภทยับยังการลอกคราบ แทนสารเคมีกำจัดแมลง ส่งผลให้ในวงจรชีวิตของคนไม่ต้องลอกคราบจึงทำให้ผลกระทบกับคนจึงต่ำมาก เป็นต้น

*** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ***

Tel : 081-421-8517, 02-374-7118-9
Line ID : @greenbestproduct
e-mail : customer-service@greenbestproduct.com
website : www.greenbestproduct.com
FB page: fb.me/greenbestproduct4you
FB massenger : m.me/greenbestproduct4you

 

 • เจลกำจัดแมลงสาบ.png
  เหยื่อกำจัดแมลงสาบ กรีน อีโวGreen EVOcockroach gelถ้าคุณกำลังมองหา เจลกำจัดแมลงสาบ ฤทธิ์แรง ผลไว ราคาถูก ใช้ง่าย ไม่เป็นอันตราย คุณมาถูกที่แล้วค่ะ นวัตกรรมในการกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ...

 • เหยื่อกำจัดหนู.jpg
  เหยื่อกำจัดหนู รูปแบบออกฤทธิช้าถ้าคุณกำลังมองหา ศูนย์รวมสินค้าเหยื่อกำจัดหนู คุณภาพดี ฤทธิ์แรง เห็นผลได้100% จัดส่งทั่วประเทศ คุณมาถูกที่แล้วค่ะ เหยื่อกำจัดหนู ชนิดออกฤทธิ์ช้า ปลอด...

 • เหยื่อกำจัดแมลงวันถ้าคุณกำลังมองหา ศูนย์รวมสินค้าเหยื่อกำจัดแมลงวัน คุณภาพดี ฤทธิ์แรง เห็นผลได้100% จัดส่งทั่วประเทศ คุณมาถูกที่แล้วค่ะ การใช้เหยื่อกำจัดแมลงวัน เพื่อใช้ในการควบุคม...

 • เหยื่อกำจัดปลวก.jpg
  ปลวก ตัวทำลายล้างอย่างเงียบเชียบถ้าคุณกำลังมองหา ศูนย์รวมสินค้าเหยื่อกำจัดปลวก คุณภาพดี ฤทธิ์แรง เห็นผลได้100% ส่งทั่วประเทศ คุณมาถูกที่แล้วค่ะ ปลวกเป็นสัตว์สังคมที่มักอยู่ร่วมกันเ...

 • Terro PCO1.png
  เหยื่อกำจัดมด เหยื่อกำจัดมด คือ วิธีการกำจัดมดที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากการควบคุมมดที่อาศัยอยู่ในดิน รอยแตกของโครงสร้างอาคาร ซึ่งถือว่าเป็นบริเวณที่ยากในการที่จะพ่นสารเคมีเข้า...

 • เหยื่อไล่งู Snake Out.jpg
  เหยื่อกำจัดงู กรีน สเน็คเอ้าส์ "งูหนีเมื่อได้กลิ่น Green Snake Out" น้ำยาไล่งู ไม่เป็นพิษกับคน สัตว์ แม้แต่งู เพราะใช้สารสกัดจากอบเชยและน้ำมันกานพลู ซึ่งให้กลิ่นที่งู และสัตว์เลื้อ...
  ราคาขาย ฿2,454

 • สถานีเหยื่อพิษควบคุมแมลงวัน.jpg
  Green Fly Bait Stationสถานีเหยื่อกำจัดแมลงวัน กรีน ไฟล์ เบส สเตชั่น แมลงวัน พาหะนำโรค เกี่ยวกับทางเดินอาหาร ซึ่งปัจจุบันมีผลกระทบในเชิงเศรษฐกิจด้านการส่งออกอาหาร ด้วยเหตุนี้การควบค...
 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 320,096