เครื่องพ่นควบคุมแมลงบิน

เครื่องพ่นสารเคมีควบคุมยุง และแมลงบิน

การควบคุมแมลงบินปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือ ประสิทธิภาพของเครื่องพ่นสารเคมี เนื่องจากเครื่องพ่นสารเคมีในปัจจุบันมีความหลากหลายในท่านเลือกใช้ แต่การเลือกใช้เครื่องพ่นที่เหมาะสมกับสถานที่ ลักษณะของปัญหา รวมไปถึงรูปแบบของการควบคุม ปัจจัยเหล่านี้มีผลอย่างมากต่อประสิทธิภาพการควบคุม เราจึงได้คัดสรรเครื่องพ่นที่ดีเหมาะสำหรับใช้ในการควบคุมแมลงบินไว้ให้ท่าน เพื่อให้ท่าน สะดวก งาน ครบ จบทุกปัญหาแมลง

 

...................................................................................................... 

*** สั่งซื้อจำนวนมากในราคาพิเศษ *** 
*** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม *** 

Tel : 081-421-8517, 02-374-7118-9
Line ID : @greenbestproduct
e-mail : customer-service@greenbestproduct.com
website : www.greenbestproduct.com
FB page: fb.me/greenbestproduct4you
FB massenger : m.me/greenbestproduct4you

 

 • เครื่องพ่นหมอกควัน
  กรีน ทีเอส 34 เอเครื่องพ่นหมอกควันGreen TS34A ตัวเครื่องทำจากแสตนเลสเกรดเอ อายุการใช้งานของเครื่องจึงยาวนานกว่าวัสดุอื่นๆ การทำงานของเครื่องถูกออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างสมดุล เหมาะสำ...
  ราคาขาย ฿0

 • เครื่องพ่นหมอกควัน
  กรีน ทีเอส75แอล เครื่องพ่นหมอกควันGreen TS75L เป็นเครื่องพ่นที่ใช้สารเคมีผสมน้ำในการพ่น เพื่อลดมลภาวะที่เกิดจากน้ำมัน รวมไปถึงสิ่งตกค้างจากน้ำมันดีเซล ทำให้เครื่องพ่น กรีน ทีเอส 75...
  ราคาขาย ฿0

 • เครื่องพ่นหมอกควัน
  กรีน ทีเอส 34 เครื่องพ่นหมอกควันGreen TS34 ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่มีความคงทน ใช้งานง่ายต่อการบำรุงรักษา ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้เล็กและสั้น ทำให้สะดวกต่อการใช้งานภายในอาคาร รวมไปถึ...
  ราคาขาย ฿31,123

 • เครื่องพ่นหมอกควัน
  กรีน ทีเอส 34 เอ(อี)เครื่องพ่นหมอกควัน Green TS34A(E) ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่มีความคงทน ง่ายทั้งการใช้งานและการบำรุงรักษา การทำงานของเครื่องถูกออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างสมดุล เหมาะสำ...
  ราคาขาย ฿0

 • เครื่องพ่นหมอกควัน
  กรีน ทีเอสยู เครื่องพ่นหมอกควันGreen TSU ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่มีความคงทน ใช้งานง่ายต่อการบำรุงรักษา ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีระบบตัดการจ่ายสารเคมีอัตโนมัติ ทำให้มีความปลอดภัยสูง...
  ราคาขาย ฿0

 • เครื่องพ่นหมอกควัน
  กรีน ทีเอส95 เครื่องพ่นหมอกควันGreen TS95 ตัวเครื่องทำจากแสตนเลสสตีล ทนต่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและไม่สิ้นเปลื...
  ราคาขาย ฿0

 • เครื่องพ่นหมอกควัน
  กรีน ทีเอส 36 เอสเครื่องพ่นหมอกควัน ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่มีความคงทน ใช้งานง่ายต่อการบำรุงรักษา ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีระบบระบายความร้อน 2 ขั้นตอน ทำให้มีความปลอดภัยสูงในการใช้...
  ราคาขาย ฿0

 • เครื่องพ่นสารฆ่าเชื้อไวรัส กรีน พี-เทเบิ้ล.JPG
  กรีน พี-เทเบิ้ล เครื่องพ่นยูแอลวีGREEN P-Table ULV เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่ด้วยละอองบาง และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลงด้วยละอองหยาบ พร้อมทั้งยังใช้ได้ดีกับ...

 • Dragon.jpg
  กรีน ดราก้อน เครื่องพ่นยูแอลวีGreen Dragon เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลง พร้อมทั้งยังใช้ได้ดีกับการพ่นสารฆ่าเชื้อโรคภายใ...
  ราคาขาย ฿0

 • Pioneer.jpg
  กรีน ไพโอเนีย เครื่องพ่นยูแอลวีGreen Pioneer เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลง พร้อมทั้งยังใช้ได้ดีกับการพ่นสารฆ่าเชื้อโรคภายในอาคาร โ...
  ราคาขาย ฿0

 • 2680A.jpg
  กรีน 2680 เอ เครื่องพ่นยูแอลวีGreen 2680A เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลง พร้อมทั้งยังใช้ได้ดีกับการพ่นสารฆ่าเชื้อโรคภายในอาคาร โดยม...
  ราคาขาย ฿9,723

 • 2610A.jpg
  กรีน 2610 เครื่องพ่นยูแอลวีGreen 2610 เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลง พร้อมทั้งยังใช้ได้ดีกับการพ่นสารฆ่าเชื้อโรคภายในอาคาร โดยมีจุด...
  ราคาขาย ฿0

 • 2680.jpg
  กรีน 2680 เครื่องพ่นยูแอลวีGreen 2680 เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลง พร้อมทั้งยังใช้ได้ดีกับการพ่นสารฆ่าเชื้อโรคภายในอาคาร โดยมีจุด...
  ราคาขาย ฿9,723

 • LR 4 P.jpg
  กรีน แอลอาร์ 4 พี เครื่องพ่นยูแอลวีGreen LR 4P เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลง โดยมีจุดเด่นที่พ่นสารเคมีได้ครอบคลุมพื้นที่จ...
  ราคาขาย ฿0

 • LR 18.jpg
  กรีน แอลอาร์18 เครื่องพ่นยูแอลวีGreen LR 18 เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลง โดยมีจุดเด่นที่พ่นสารเคมีได้ครอบคลุมพื้นที่จำนว...
  ราคาขาย ฿0

 • LR 50.jpg
  กรีน แอลอาร์50 เครื่องพ่นยูแอลวีGreen LR 50 เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลง โดยมีจุดเด่นที่พ่นสารเคมีได้ครอบคลุมพื้นที่จำนว...
  ราคาขาย ฿0

 • 2620.jpg
  กรีน 2620 เครื่องพ่นยูแอลวีGreen 2620 เหมาะสำหรับการพ่นแบบครอบคลุมพื้นที่และการพ่นแบบให้มีฤทธิ์ป้องกันเพื่อควบคุมแมลง พร้อมทั้งยังใช้ได้ดีกับการพ่นสารฆ่าเชื้อโรคภายในอาคาร โดยมีจุด...
  ราคาขาย ฿0

 • เครื่องพ่นหมอกควัน Green BF-150 Fogger
  เครื่องพ่นหมอกควัน Green BF-150 คุณสมบัติ (Specification) เครื่องพ่นหมอกควัน Green BF-150ชนิด (Type):เครื่องพ่นหมอกควันแบบร้อน (Thermal Aerosol Fog)การเปิดเครื่องยนต์ (Starting Met...

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 320,089